GII THIU V CÔNG TY

Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANG từng bước trở thành đơn vị gia công sản xuất vật tư liên kết, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công trên thị trường

– Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao

– Chất lượng sản phẩm đồng đều, hoàn thiện

– Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

– Làm việc bằng chữ Tâm, bán hàng bằng chữ Tín. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sau của đội ngũ nhân viên công ty, Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANG sẽ là nơi bạn đặt niềm tin xứng đáng.

 

TẦM NHÌN

Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANG mong muốn trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực gia công và cung cấp vật tư liên kết, xây dựng. Đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ đem đến cho quý khách hàng những giá trị bền vững, chúng tôi còn cung cấp một môi trường phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân viên. Tất cả nhằm hướng đến một định hướng phát triển lâu dài cho Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANG trong tương lai.

S MNH

  • Đối với khách hàng: Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANGcam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.
  • Đối với nhân viên: Chú trọng đến chất lượng lao động thông qua việc đào tạo kiến thức chuyên môn cho người lao động. Đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững không ngừng của xã hội.
  • Đối với cộng đồng: Giải quyết vấn đề việc làm của thị trường lao động. Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANGluôn đặt lợi ích và trách nhiệm xã hội lên hàng đầu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một doanh nghiệp của quốc gia, chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và môi trường xung quanh, đảm bảo cân bằng với trách nhiệm tài chính và tính sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất. Đây là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của Xuất Nhập Khẩu TÂN QUANG. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty phát triển từng ngày.

Cơ cấu tổ chức

Cam kết của chúng tôi với quý khách hàng

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bộ phận kỹ thuật luôn trực điện thoại 24/7

Kho hàng số lượng lớn

Đa dạng chủng loại sản phẩm và kích thước. Đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách

Vận chuyển toàn quốc

Vận chuyển theo yêu cầu, tận nơi công trình.

Bảo hành trọn đời

Dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ bảo hành chu đáo